Dự án

Thi công màng hdpe chống thấm hồ cảnh quan chùa non nước

Vật Tư Minh Giang cung cấp sản phẩm màng chống thấm HDPE đảm bảo chất lượng với báo giá cạnh tranh cho công trình thi công hồ cảnh quan tại chùa Non Nước  và Học viện Phật giáo Việt nam tại hà Nội 

Chùa Non Nước hay còn gọi là Sơn Thiên Vương Thiền tự là một di tích nằm trong quần thể di tích Đền Sóc. Chùa nằm trên địa phận thôn Vệ Linh , xã Phù Linh ,  huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Chùa tọa lạc chính giữa dãy núi có hình vòng cung tự như ngồi trên một chiếc ngai xung quanh là những xóm làng trù phú của người dân.

Trong quá trình chỉnh trang tôn tạo lại di tích chùa Non Nước và khuôn viên của Học viện Phật giáo Việt Nam có xây dựng một hồ cảnh quan. Với diện tích gần 3000 m2 đây sẽ là một điểm nhấn về kiến trúc trong toàn thể khu di tích.

để đảm bảo cho việc sử dụng hồ cảnh quan được lâu dài và hiệu quả các đơn vị thiết kế và thi công đã sử dụng sản phẩm màng HDPE làm bạt lót hồ. Đây là một giải pháp thông dụng được áp dụng trong nhiều dự án xây dựng các hồ cảnh quan tại các công trình kiến trúc khác nhau.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến việc thi công màng chống thấm HDPE làm bạt lót hồ cho công trình hồ cảnh quan tại khu di tích chùa Non Nước, Học Viện Phật gióa Việt Nam. Sản phẩm màng HDPE được Vật Tư Minh Giang cung cấp là sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng.

 
Sử dụng màng HDPE chống thấm lót hồ cảnh quan tại chùa Non Nước, Hà Nội

 
Cung cấp màng HDPE chất cho lót hồ cảnh quan tại chùa Non Nước

 
Tông hợp một số hình ảnh trong thi công màng HDPE chống thấm tại chùa Non Nước

 

Vật Tư Minh Giang chúng tôi rất hân hạn được cung cấp sản phẩm màng chống thấm HDPE để xây dựng hồ cảnh quan tại khu di tích chùa Non nước và Học Viện Phật giáo Việt Nam trên địa bàn huyên Sóc Sơn Thành phố Hà Nội. Với chất lượng sản phẩm được cam kết chúng tôi tin rằng hồ cảnh quan khi đi vào hoạt động sẽ phát huy được hết công năng sử dụng của mình.

Ngoài cung cấp sản phẩm màng chống thấm HDPE trong xây dựng hồ cảnh quan Vật Tư Minh Giang còn là địa chỉ phân phối uy tín các sản phẩm: phụ gia Sika, matit chèn khe, băng cản nước PVC, lưới địa kỹ thuật, vải đại kỹ thuật, giấy dầu...hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

Ngày đăng 2023-06-21 08:58:54 - Lượt xem:  51