Dự án

Thi công màng hdpe chống thấm hầm biogas tại thái nguyên

Vật Tư Minh Giang cung cấp màng chống thấm HDPE chính hãng giá tốt cho thi công lót hầm biogas trang trại chăn nuôi lợn tại Phổ Yên, Thái Nguyên.

Chăn nuôi lợn quy mô công nghiệp với những trang trại rấ lớn đang là xu hướng phát triển của ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Xu hướng này ngày càng được thể hiện rõ rệt khi dịch tả lợn châu Phi vừa càn quét qua.

Định hướng phát triển của Nhà nước cũng chú trọng để phát triển những mô hình chăn nuôi lợn ở quy mô lớn thay vì phát triển ở quy mô hộ gia đình như trước đây. Việc chăn nuôi lợn tại những trang trại lớn góp phần nâng ao hiệu quả sản xuất kinh doanh đồng thời dễ dàng trong giám sát và quản lý bệnh dịch.

Những năm gần đây xu hướng xây dựng những trang trại chăn nuôi lợn khéo kín đang phát trieenr mạnh mẽ tại nhiều địa phương trong đó có ở Thái Nguyên. Thái Nguyên cũng có nhiều điều kiện để phát triển cho nghề chăn nuôi lợn khi có thị trường tiêu thụ rộng lớn là các khu công gnhieepj trên địa bàn.

Để phát triển trang trại chăn nuôi lợn theo hướng công gnhieepj thì vấn đề quan trọng là phải xử lý được chất thải. Lượng chất thải thường xuyên trong quá trình chăn nuôi lợn là rất lớn.

Lượng chất thải từ chăn nuôi lợn có nguy cơ gây ô nhiễm rất cao cho môi trường khi đây có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến môi trường nước, môi trường không khí, môi trường đất khi công được xử lý.

Tại nhiều vùng chăn nuôi lợn đã từng xuất hiện những hiện tượng ô nhiễm môi trường nước, môi trường không khí nghiêm trọng do lượng chất thải khổng lồ này gây ra. Đó cũng là điều kiện hết sức thuận lợi để dịch bệnh có dịp bùng phát và lây lan nhanh chóng. 

Hiện tại giải pháp sử dụng hầm biogas sinh học được dánh giá là hiệu quả nhất khi xây dựng các trng trại chăn nuôi lợn. Đây là giải pháp có nhiều tác dụng vừa đảm bảo vệ sinh môi trường vừa góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả kinh tế từ những sản phẩm do quá trình phân hủy hầm biogas sinh ra.

Trang trại nuôi lợn mà Vật Tư Minh Giang cung cấp màng chống thấm HDPE để lót hầm biogas tại Thái  Nguyên là trang trại thứ 2 của chủ nhân này. Trước đó ông chủ đã có một trang trại với quy mô hơn 3000 còn lợn thịt.

Trang trại thứ 2 được xây dựng tách biệt hoàn toàn khỏi khu vực dân cư với quy trình quản lý nghiêm ngặt. Dự kiến khi đi vào hoạt động trang trại này sẽ nuôi khoảng 6000 lợn thịt  để cung cấp ra thị trường.

Với lượng chất thải từ hơn 6000 co ợn như vậy thì việc sử dụng hầm biogas để xử lý là điều bắt buộc. Và để chống thấm cho hầm biogas của trang trại thì ông chủ đã sử dụng sản phẩm màng HDPE  do Vật Tư Minh Giang cung cấp. Sau đây là một số hình ảnh về thi công trang màng HDPE chống thấm cho trang trại chăn nuôi lợn tại Thái Nguyên.

 
Màng HDPE được sử dụng lót hầm biogas trang trại lợn tại Phổ Yên, Thái Nguyên

 
Lót hầm biogas bằng màng HDPE chống thấm hiệu quả cao chi phí hợp lý

 
Màng bạt nhựa HDPE chống thấm hiệu quả cho hầm biogas trang trại lợn

 
thi công màng HDPE chống thấm cho hầm biogas trại lợn nhanh chóng hiệu quả

 
Vật Tư Minh Giang địa chỉ tin cậy mua màng HDPE chống thấm hầm biogas

Ngoài cung cấp các loại màng chóng thấm HDPE chính hãng giá tốt cho hầm biogas Vật Tư Minh Giang hiện còn phân phối nhiều loại vật tư công trình xây dựng và giao thông với chất lượng và báo giá cạnh tranh: matit chèn khe, lưới địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật, giấy dầu chống thấm… hãy liên hệ với chúng tôi để được  phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

Ngày đăng 2023-06-21 08:51:59 - Lượt xem:  55