Pvc waterstop o150 - băng cản nước o150

Giá: Liên hệ Lượt xem: 140
Chi tiết sản phẩm

Công dụng băng cản nước chống thấm PVC Waterstop O150

Dùng để thi công khe co giãn  cho các kết cấu bê tông chứa nước: Hồ chứa, Tháp nước, Hồ chứa chất thái, Đập nước, Cống nước, Kênh, Đập nước, Cống nước, Kênh, Đập tràn, Hồ bơi, Bể chứa hóa chất.

 
Phân phối băng cản nước PVC Waterstop O15 chính hãng

Chống thấm cho các kết cấu bê tông : Nền móng công trình, Tầng hầm, Bãi đậu xe, Đường hầm, Đường ngầm, Tường chắn và tường chống, Sàn mái

Ưu điểm của băng cản nước PVC Waterstop O150
- Băng cản nước PVC được làm từ chất dẻo PVC với công thức độ dẻo tuyệt vời và độ bền tiêu biểu
- Sản phẩm bao gồm loại đặt giữa và đặt bên ngoài bê tông
- Băng cản nước thích hợp dùng ở nơi tiếp xúc với nước
- Bề ngang của Băng Cản Nước PVC thông thường và PVC có lỗ tròn chính giữa nên nhỏ hơn bề dày của tường bê tông. 
- Giá thành phù hợp với điều kiện thi công ở VIệt Nam. Sản phẩm có giá rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm băng cản nước Sika Waterbars O15 là sản phẩm cùng kích thước, cùng chủng loại         

Phân Loại Sản Phẩm PVC Water Stop

PVC WATERSTOP LOẠI V ( Ký hiệu mặt trơn dùng trong các mạch ngừng liên kết) gồm: loại  (V) 01 mặt và loại (V) 02 mặt        
PVC WATERSTOP LOẠI O (Ứng dụng cho chính giữa khe lún nhiệt, vách tầng hầm có cấu kiện chuyển động và lớn) gồm: Loại (O) 02 mặt          

Bảng Thông số kỹ thuật PVC Water Stop

STT Chit tiêu Đơn vị tính Mức chất lượng
1 Màu sắc - Xanh
2 Gốc - Polyvinyl Clorua
3 Cường độ kéo ( ASTM D412-1997) N/mm2 13
4 Độ giãn dài khi đứt ( ASTM D412-1997)  % 300
5 Nhiệt độ hàn nối khi thi công 0 C 200
6 Nhiệt độ thi công 0 C - 50 ÷ 55
7 Kháng kiềm ( ISO 175: 1999 ) - Đạt
8 Xuất xứ   Việt Nam


Thi công băng cản nước chống thấm PVC Waterstop O150

Băng cản nước PVC Waterstop O150 là sản phẩm chống thấm cho khe co giãn bê tông với kích thước 150 mm. Khi thi công tại công trường cần tuân thủ quy trình thi công như sau để đem lại hiệu quả cao nhất tránh những thất bại không đáng có.

Bước 1: chuẩn bị: 
Lựa chọn sản phẩm băng cản nước O150 từ nhà cung cấp uy tín. Liên hệ với công ty TNHH đàu tư xây lắp Phú Sơn để có sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh cho dự án nhất hiện nay.
Có thể sử dụng ván khuôn có thể tháo lắp để thi công đợc dễ dàng. Việc sử dụng ván khuôn giúp băng cản nước chống thấm O150 được giữ chặt phần chìm vào bê tông và phần còn lại sẽ thò ra bên ngoài dễ dàng cho lần dổ bê tông thứ 2.

Bước 2: Gắn băng cản nước PVC O150 vào cốt thép:
Trên thân PVC Waterstop có sẵn các lỗ nhỏ. Sử dụng thép buộc cỡ nhỏ để định vị chắc chắn băng cản nước vào bê tông. Cần thực hiện buộc chặt để băng cản nước không bị lệch, không bị dịch chuyển trong quá trình đổ bê tông.

Bước 3: đổ bê tông giai đoạn đàu
Băng cản nước PVC Waterstop chỉ thực sự phát huy khi chìm 2 mặt vào trong bê tông do vậy trong quá trình ổ bê tông cần giám sát để sản phẩm không bị gãy gập, không bị xê dịch vị trisBee tông có độ đặc vừa phải để tránh gặp hiện tượng rỗ bê tông.

Bước 4: Đổ bê tông giai đoạn 2:
Cần cẩn thận khi tháo lắp ván khuôn tại những vị trí có lắp đặt PVC WAterstop O150  để tránh làm hỏng , làm rách sản phẩm.
Làm sạch phần bê tông trên băng cản nước PVC Waterstop trước khi đổ bê tông lần 2. Kiểm tra phần cuối của băng cản nước xem có bị hiện tượng rỗ tổ ong hay không. Nếu có cần phải xử lý ngay.

Bước 5: 
Nếu phải hàn PVC Waterstop O150 thì phải sử dụng dao hàn điện kèm theo. Yêu cầu đối với bết hàn phải phẳng không bị khuyết tật mới đảm bảo để chống thấm cho mạch dừng.

Vật Tư Minh Giang là đơn vị phân phối hàng đầu sản phẩm băng cản nước PVC Waterstop O150 cho dự án với giá cả cạnh tranh nhất. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!