Màng chống thấm hdpe 0.5mm

Giá: Liên hệ Lượt xem: 106
Chi tiết sản phẩm

Màng chống thấm HDPE 0.5mm

Màng chống thấm HDPE 0.5mm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về vật liêu chống thấm theo TCVN. Màng HDPE được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì những lợi ích mà màng chống thấm HDPE mang lại

(Màng chống thấm HDPE 0.5mm dùng làm chống thấm nền nhà)

Các ứng dụng khác của màng chống thấm hdpe 0.5mm

- Ứng Dụng cho hồ cảnh quan khu sân Golf, Resort

Màng chống thấm HDPE hiện màu đen, được triển khai rộng rãi tại các hồ điều hòa, hồ cảnh quan Sân Golf, Resort với đặc tính ưu việt của mình ngày càng nhiều đơn vị thiết kê và chủ đầu tư quan tâm và sử dụng sản phẩm này:

Ưu điểm: Thi công nhanh, Chống thấm tuyệt đối, Độ bền cao, Thân thiện với môi trường…

Với chi phí phù hợp và chất lượng tốt màng chống thấm HDPE 0.5mm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

- Ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản

Màng chống thấm HDPE có thể được sử dụng khi xây dựng hồ nuôi tôm trên đất cát, đất chua phèn và các loại đất xấu khác; cải tạo ao hồ cũ (nhiễm phèn, nhiễm bẩn); bảo vệ nguồn nước, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn và sinh vật…

Ưu điểm: Chủ động giữ nước, Bảo đảm lượng oxy trong nước

- Ứng dụng trong làm hồ cá cảnh bể cá cảnh theo ý muốn

màng chống thấm hdpe thiết kế cực kì đơn giản, nhanh chóng, sử dụng được lâu dài và không hề tốn kém.mang đến cho chúng ta không gian mới mẻ, độc đáo, lạ mắt.

Để thiết kế hồ cá lót bạt nhựa hdpe cực kì đơn giản, ta chỉ cần đào lấy một hố đất vừa đủ sâu ở vị trí muốn đặt hồ sau đó mua tấm bạt nhựa lót xuống đáy, bên trên thì trang trí các hòn non bộ và tiểu cảnh thì đã có ngay một hồ koi tuyệt đẹp rồi nhé.

Việc thi công màng chống thâm HDPE ngày càng trở nên đơn giản nhờ sự hỗ trợ từ các máy móc thiết bị trong công tác kéo trải màng HDPE. Máy hàn màng HDPE có thể chạy bình quân được công suất 2000 -5000m2/một ngày nên việc thi công đạt tiến độ luôn được đảm bảo cho khách hàng.

(Màng chống thấm hdpe 0.5mm lót hồ )

------------------------

VẬT TƯ MINH GIANG

VPGD: Số 12, ngách 274/7, Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0916096811 - 0982731258

Email: thanhvns78@gmail.com

Website: vattuminhgiang.com