Lưới địa kỹ thuật Tensar 3 trục

Giá: Liên hệ Lượt xem: 266
Chi tiết sản phẩm

Lưới địa kỹ thuật Tensar 3 trục:

Lưới địa kỹ thuật Tensar 3 trục được sản xuất dựa trên hệ thống quản lý phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn BS EN ISO 9001:2008.

Lưới địa kỹ thuật được sản xuất từ một tấm polypropylene được đóng lỗ và kéo theo ba hướng thẳng để cho ra đời những gân lưới có mức độ cao trong việc định hướng phân tử, với vô số những mấu lưới nguyên vẹn liên tiếp.

Các phân tử vật liệu được giữ lại (khóa lại) bên trong các mắt lưới tam giác, các thanh lưới với độ dày thiết kế của TriAx™ giúp giữ chặt vật liệu, kết hợp với tính chất phân bố vê độ cứng và cường độ theo các phương, tạo thành lợp gia cố nhân tạo có hiệu quả hoạt động tuyệt vời. Để minh họa hiệu quả làm việc của TriAx™,  nhấn vào đây.

Hàng loạt thí nghiệm, kiểm định và thử nghiệm đã được tiến hành để xác định hiệu quả hoạt động của lưới địa kỹ thuật Tensar 3 trục TriAx™ trong các lớp gia cố dưới sự tác dụng của tải trọng động và trùng phục của bánh xe. Thí nghiệm được thực hiện tại Phong thí nghiệm và nghiên cứu giao thông (TRL) và trường đại học Nottingham. Các kết quả cho thấy lưới TriAx™ có hiệu quả hoạt động rất ấn tượng, thậm chí tốt hơn lưới 2 trục Tensar.

Thử nghiệm về sức chịu tải tại viện nghiên cứu Building Research Establishment (BRE) cũng cho kết quả rất tốt trong trường hợp phân bố tải trọng tĩnh, tình huống thường xay ra trong các dự án dạng: bề mặt làm việc của cần trục, các loại máy chạy trên ray cố định…

Công nghệ Tensar’s TriAx™ được cung cấp cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm của Tensar. Sử dụng phần mềm độc quyền được Tensar phát triển, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu từ các ứng dụng đơn giản đến các gói thiết kế và cung cấp hoàn chỉnh để đem lại lợi ích tốt nhất cho quý vị từ việc ứng dụng TriAx™.

Thông số kỹ thuật lưới địa kỹ thuật Tensar 3 trục

Thông số kỹ thuật lưới địa Tensar  TX 150 chi tiết tại đây

Thông số kỹ thuật lưới địa Tensar  TX 160 chi tiết tại đây

Thông số kỹ thuật lưới địa Tensar  TX 170 chi tiết tại đây

Ghi chú:

Tải trọng luân chuyển tiềm tàng xác định rõ thông qua GRI-GG2 và GRI-GG1 và thể hiện được tỉ lệ chịu kéo căng lớn nhất.

Độ cứng xuyên tâm được xác định bởi độ cứng kéo đo lường trong bất kỳ hệ trục mặt phẳng nào từ thí nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn ISO 10319:1996.

Khả năng chịu lực hao tổn khi bị tác động hóa của môi trường tương ứng với thí nghiệm EN12960 một phần của sự ước tính độ bền theo tiêu chuẩn ISO13434:1999 7.3.

Khả năng chịu lực hao tổn khi bị tác động bởi tia cực tím và sự phong hóa tương ứng với thí nghiệm EN12224 môt phần của sự ước tính độ bền theo tiêu chuẩn ISO13434:1999 7.2.

Khả năng chịu lực của độ cứng xuyên tâm khi chịu ảnh hưởng của đất đắp công trình. Quá trình tương ứng với tiêu chuẩn BS 8006:1995 và độ cứng xuyên tâm được dẫn xuất dựa trên Ghi Chú 2.

Tất cả giá trị hình học và đặc tính bền đều là điển hình.

Hệ số giữa giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của mẫu hiển thị có giới hạn tin cậy là 95%.

Giới hạn tin cậy hiển thị là 95%

Độ lệch tiêu chuẩn hiển thị ở giá trị trung bình.

Ưu điểm khi sử dụng lưới địa kỹ thuật Tensar 3 trục:

Giảm chiều dày lớp vật liệu lên tới 50%

Giảm khối lượng đào bỏ vật liệu không thích hợp

Kiểm soát hiện tượng lún lệch

Nâng cao sức chịu tải

Giảm lượng khí thải CO2  lên tới 50%

Cung cấp gói thiết kế từ thiết kế cơ sở đến thiết kế thi công

Khả năng cung ứng dồi dào sẵn có

VẬT TƯ MINH GIANG

VPGD: Số 12, ngách 274/7, Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0916096811 - 0982731258

Email: thanhvns78@gmail.com

Website: vattuminhgiang.com